IN BÔNG

In bông trên vải cây là thế mạnh và là ngành nghề mục tiêu của công ty.Hàng in bông có 4 loại hình in chính là in pigment, in phân tán, in axit và in đốt (burnout). Tùy vào thành phần vải, hiệu ứng và hình ảnh cần in của đơn hàng, sẽ có loại hình in phù hợp.

Năng suất hoạt động: 400 tấn/tháng

Máy móc thiết bị:

  • Máy in bảng phẳng
    • 1 máy 08 màu/thiết kế
    • 1 máy 10 màu/thiết kế
  • Máy in trục: 12 màu/thiết kế

Tùy vào số lượng đơn hàng và thiết kết in, Tường Phát sẽ sắp xếp in lưới quay hoặc lưới phẳng để có chất lượng in đẹp nhất và đạt hiệu quả kinh tế nhất.

Printing

Printing

In pigment

In pigment là dạng in dùng mực in và các hóa chất liên kết, cầm màu in trực tiếp lên bề mặt của vải. In pigment có thể in được trên tất cả các loại vải dệt kim và vải dệt thoi – tất cả các thành phần từ 100% cotton, CVC hoặc 100% polyester. Màu in, hóa chất và trợ chất sử dụng trong in pigment đều có nguồn gốc rõ ràng, một số màuin đặc biệt được nhập từ Đài Loan để đảm bảo chất lượng in cho sản phẩm cuối cùng.

In phân tán

In phân tán là loại in trên thành phần 100% polyester của vải. Qui trình in phân tán bao gồm: in bông, hấp vải, giặt và định hình thành phẩm. Trong quá trình in, màu in dạng lỏng được in với lực ép vừa phải để màu thấm vào vải, sau đó đưa đi hấp.Quá trình hấp vải được diễn ra từ 45-60 phút với nhiệt độ 130oc – màu in sẽ được dẫn vào vải và liên kết chặc chẽ vào từng sợi vải khi được gia cố nhiệt. Công đọan tiếp theo là giặt vải nhằm loại bỏ phần mực thừa trênmặt vải, công đoạn này giúp đảm bảo độ bền màu cho sản phẩm.

In axit

In axit được áp dụng cho loại vải thành phần nylon hoặc lông cừu, thường thấy ở các mặthàng đồ bơi hoặc yoga. Qui trình in axit tương tự với in phân tán: in bông – hấp – giặt- định hình thành phẩm. Tuy nhiên, công đoạn tiền xử lý vải trước khi đưa vào in bông là cực kỳquan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng màu in.

In đốt (Burnout)

In đốt chỉ in được trên vải CVC, TC hoặc TR. Hóa chất in sẽ tiêu hủy thành phần cotton trong vải, còn lại thành phần polyester trên vải, sau khi in vải sẽ được giặt để loại bỏ phần bụi cotton thừa trên vải, tạo thành họa tiết hoa văn độc đáo. Loại hình in đốt rất được ưa chuộngở thị trường Mỹ và các nước châu Á. Bên cạnh những họa tiết được in bằng kỹ thuật này, in đốt còn có thể kết hợp với dạng in pigment để tạo hiệu ứng màu sắc kết hợp hoa văn đẹp mắt.

cong ty tuong phat